Connect with us

Xuất Bản

Xếp hạng sức mạnh của các dị nhân trong Marvel

Được phát hành

,

Magneto, Jean Grey đều là những dị nhân cấp Omega trong vũ trụ Marvel được biết đến nhiều nhất. Vậy nhưng vị trí mạnh nhất không thuộc về họ.

Marvel, X-Men, di nhan, truyen tranh marvel, vu tru marvel, suc manh di nhan, suc manh X-men, nhom X-men anh 1

Các dị nhân đời đầu như Hope Summers, Magneto Jean Grey thay nhau giữ vị trí số 1 trong các bảng xếp hạng sức mạnh X-Men. Ảnh: Marvel.

Vũ trụ Marvel có những dị nhân cực kỳ mạnh mẽ và trở thành “gương mặt thương hiệu” của cả series. Trong những năm qua, người đột biến mạnh nhất được Marvel phân loại vào “cấp độ omega” không có nhiều. Giới hạn sức mạnh năng lực của họ đều chưa thể xác định được. Sau chuỗi sự kiện House of X, danh sách xếp hạng các dị nhân omega đã xuất hiện. Mới đây, Marvel đã điều chỉnh lại danh sách này. Một vài cái tên có thể khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hope Summers

Hope Summers là một dị nhân sở hữu năng lực sao chép các khả năng của dị nhân khác ở gần cô. Trong series House of X, Hope đã cho độc giả thấy được vô số khả năng của mình, từ tạo ra sấm sét giống Storm, điều khiển đồ vật và tâm trí như Jean Grey.

Thậm chí cô còn sở hữu cả móng vuốt của Wolverine. Hope lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng ở tập 205 bộ truyện X-Men (Vol. 2). Cô được cho là nhân tố quan trọng giúp chủng người X-Men có thể duy trì. Hope tham gia các trận chiến bảo vệ dị nhân thế hệ mới.

Advertisement
Marvel, X-Men, di nhan, truyen tranh marvel, vu tru marvel, suc manh di nhan, suc manh X-men, nhom X-men anh 2

Hope Summers được sinh ra sau một sự kiện đặc biệt có thể khiến người đột biến tuyệt chủng. Vì vậy cô được kỳ vọng là người dẫn dắt thế hệ dị nhân mới. Ảnh: Marvel.

Hope có mối quan hệ khá thân thiết với Cable, con trai của Jean Grey tương lai và Scope. Cable đã dạy cho Hope cách sử dụng nhiều loại vũ khí và một số kỹ năng sinh tồn. Đổi lại với sức mạnh của mình, Hope đã chữa lành virus công nghệ của Cable. Sức mạnh của Hope có thể gây nguy hiểm cho con người và môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát. Hope được cho rằng có mối liên hệ bí ẩn với thế lực Phượng Hoàng.

Magneto

Erik Lensherr (Magneto) là một trong những siêu ác nhân khét tiếng của Marvel được tạo ra bởi họa sĩ tài năng Stan Lee. Erik lần đầu xuất hiện trong tập 1 của bộ truyện X-Men (Vol.1). Magneto có khả năng điều khiển toàn bộ trường điện từ của Trái Đất. Anh ta còn tạo ra các trường lực bảo vệ, tạo ra các vụ nổ điện từ mạnh mẽ và tự đẩy mình bay lên. Trong một số phần đặc biệt, Magneto đã chứng tỏ khả năng sử dụng sức mạnh của mình để tồn tại trong không gian sâu thẳm của các vũ trụ.

Marvel, X-Men, di nhan, truyen tranh marvel, vu tru marvel, suc manh di nhan, suc manh X-men, nhom X-men anh 3

Magneto từng được bình chọn là ác nhân yêu thích nhất trong vũ trụ Marvel bên cạnh các cái tên như Doctor Doom, Loki,… Ảnh: Marvel.

Magneto có thể điều khiển trọng lực và sắt trong máu của một người. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình theo nhiều cách sáng tạo và được người hâm mộ coi là dị nhân cấp omega mạnh nhất. Điều đáng sợ hơn cả là dã tâm trong người Erik. Anh ta luôn muốn sử dụng sức mạnh để thống trị thế giới, tạo nên các thảm họa diệt chủng. Ở trong các phần truyện X-Man năm 2022, người đọc có thể thấy Magneto là một trong những thủ lĩnh của quốc đảo Krakoa. Anh ta sẵn sàng giành lấy quyền lực bằng những cách tàn bạo nhất.

Jean Grey

Jean Grey là một trong những dị nhân đời đầu cùng các học trò thân cận của giáo sư X như Storm, Scope… Cô xuất hiện lần đầu vào năm 1963 và ngay lập tức được người hâm mộ tặng cho danh hiệu Marvel Girl. Ngoài việc điều khiển đồ vật hay tâm trí người khác, Jean Grey còn cảm nhận được sức mạnh của các dị nhân khác. Một số khả năng của Jean Grey vì quá mạnh nên Giáo sư X đã khóa nó lại trong não của cô.

Marvel, X-Men, di nhan, truyen tranh marvel, vu tru marvel, suc manh di nhan, suc manh X-men, nhom X-men anh 4

Jean Grey là một dị nhân đời đầu gắn bó với Giáo sư X từ những ngày thành lập học viện X-Men. Ảnh: Marvel.

Khi ở dạng Phượng Hoàng, Jean Grey có khả năng hủy diệt khổng lồ. Một phần sức mạnh này từng được hé lộ ở các series Phoenix ra mắt vào năm 2017. Cô gái trẻ Jean Grey lúc bấy giờ chật vật tìm cách để kiểm soát nguồn năng lượng của mình. Sau khi thực thể Phượng Hoàng nhập vào, cả nhóm X-Men đã phải tìm cách để khống chế cô.

Advertisement

Legion

Một dị nhân thế hệ mới lọt bảng xếp hạng này là Legion (David Haller). David là con trai của Giáo sư X và Gabrielle Haller. Anh ta có khả năng thao túng thực tại, bẻ cong các quy luật bất biến về không gian, thời gian. Thông qua đó, David có được mọi năng lực mình muốn ở một thực tại nhất định. Chỉ bằng suy nghĩ của mình, David có thể xóa bỏ sự tồn tại của các vật thể, biến những tưởng tượng thành hiện thực.

Marvel, X-Men, di nhan, truyen tranh marvel, vu tru marvel, suc manh di nhan, suc manh X-men, nhom X-men anh 5

Mái tóc dựng đứng đã trở thành điểm nhận dạng riêng có của nhân vật này. Ảnh: Marvel.

Một trong những lý do khiến Legion không nắm giữ vị trí top 1 trong danh sách này là bởi chứng đa nhân cách. Sức mạnh của Legion chỉ phát huy khi ở những nhân cách nhất định. Phải đến sau này khi Legion có được chiếc vòng tay kiểm soát các nhân cách của mình, sức mạnh của anh mới thực sự được bộc lộ. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu lớn nhất của Legion. Nó giống gót chân Achilles vậy, chỉ cần mất chiếc vòng, Legion sẽ rối loạn với hàng đống nhân cách trong người mình.

Franklin Richards

Franklin là con trai của nhà khoa học Reed Richards, trưởng nhóm Fantastic Four. Anh lần đầu xuất hiện trong tập 1 bộ truyện Fantastic Four Annual. Franklin cũng sở hữu khả năng thao túng thực tại. Sức mạnh của Franklin được đánh giá có thể hạ gục các Celestial chỉ trong một đòn. Franklin đã tạo ra một thực tại từ khi còn là một đứa bé. Cậu bước vào trong thế giới đó, sắp xếp mọi thứ và thêm bớt các chi tiết theo tưởng tượng của mình.

Marvel, X-Men, di nhan, truyen tranh marvel, vu tru marvel, suc manh di nhan, suc manh X-men, nhom X-men anh 6

Franklin Richards là dị nhân cấp omega khỏe nhất tính đến hiện tại. Ảnh: Marvel

Franklin là người duy nhất có thể nói chuyện với Black Bolt. Cậu đã tạo ra một chiều không gian mới để Black Bolt có thể mở miệng nói chuyện như người bình thường mà không sợ sức mạnh của mình hủy diệt tất cả. Franklin còn có thể nhìn trước một phần tương lai để cậu có thể ứng biến. Điểm yếu của Franklin hiện tại chính là kinh nghiệm chiến đấu và khả năng khai phá sức mạnh bản thân. Trong tương lai, đây là nhân vật hứa hẹn tạo nên những bước ngoặt đáng kể của thế giới X-Men.

Nguồn: https://zingnews.vn/xep-hang-suc-manh-cua-cac-di-nhan-trong-marvel-post1392423.html

Advertisement

Tiếp tục đọc
Quảng cáo
Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xuất Bản

Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc

Được phát hành

,

Bởi

Theo Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023 có thông điệp “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”.

Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Theo đó, Hà Nội huy động mọi nguồn lực xã hội để tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II theo hướng đa dạng, phong phú, kết hợp các hoạt động truyền thống với phương thức tổ chức hiện đại theo xu thế phát triển của xuất bản điện tử; đưa ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số để tạo ra giá trị mới, kết nối các hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II từ thành phố tới cơ sở.

Ngay Sach Viet Nam anh 1

Cụ thể, 100% thư viện cấp huyện, thư viện cấp xã, thư viện cộng đồng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Nội dung và hình thức các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, huy động tối đa các nguồn lực xã hội hóa tham gia vào việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Sở Văn hóa và Thể thao giao Trung tâm Thông tin Triển lãm phối hợp với thư viện Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã, hệ thống thư viện công cộng đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong thời gian từ 15/3 đến 1/5, với các nội dung: Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nội dung Luật Thư viện, Nghị định số 93/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; đề án về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2025 định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, của thành phố Hà Nội.

Advertisement

Đẩy mạnh thông tin, giáo dục, truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vị trí vai trò của thư viện và phát triển văn hóa đọc, các chính sách của Nhà nước về đầu tư, hỗ trợ và đẩy mạnh xã hội hóa để phát triển sự nghiệp thư viện và văn hóa đọc; về Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, vai trò, vị trí của sách đối với đời sống xã hội; giới thiệu các cuốn sách hay, tôn vinh các điển hình tiêu biểu trong phong trào đọc sách, quảng bá sách, lưu giữ sách đến với cộng đồng.

Đẩy mạnh tuyên truyền trực quan: Treo pano, áp phích, băng rôn tại các thư viện, phòng đọc cơ sở trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung vào nội dung phong trào đọc sách, lan tỏa tri thức, nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam cho nhân dân tại địa phương. Khai thác triệt để nguồn lực về khoa học công nghệ, sử dụng các hình thức đa dạng trên không gian mạng để tổ chức các hoạt động quảng bá về văn hóa đọc.

Sở Văn hóa và Thể thao giao Thư viện Hà Nội là đơn vị thực hiện tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam cấp Thành phố. Các hoạt động hưởng ứng gồm: Trưng bày, triển lãm sách (từ 500 tên sách) về thành tựu đổi mới, thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ trong đời sống xã hội; Quá trình chuyển đổi số trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; giới thiệu những tác phẩm nổi bật trong thời kỳ mới.

Thư viện xếp sách nghệ thuật theo từng chủ đề. Tọa đàm, giao lưu các mô hình đọc sách hay, sáng tạo; gia đình tiêu biểu trong phong trào đọc sách. Giao lưu tác giả – tác phẩm với chủ đề “Sách và Văn hoá đọc”; hướng dẫn kỹ năng chọn sách và đọc sách hiệu quả; kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách hữu ích, an toàn; cách sử dụng sách điện tử, thư viện điện tử (tra cứu, đưa nội dung tài liệu lên mạng, phát triển kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin).

Thi vẽ tranh theo sách cho thiếu nhi, viết cảm nhận về cuốn sách yêu thích. Phát động phong trào quyên góp sách, trang thiết bị đọc sách tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các phòng đọc cơ sở trên địa bàn thành phố; phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thành phố Hà Nội lần thứ III. Phối hợp với các Nhà xuất bản tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu tác phẩm mới. Thời gian dự kiến từ ngày 15 đến 21/4, tại Thư viện Hà Nội.

Advertisement

Thư viện cấp huyện tổ chức trưng bày, triển lãm sách, xếp sách nghệ thuật với số lượng từ 300 tên sách. Nói chuyện chuyên đề về “Sách và Văn hoá đọc”. Tổ chức các câu lạc bộ về sách, câu lạc bộ bạn đọc. Tổ chức thi vẽ tranh theo sách cho thiếu nhi. Tổ chức các trò chơi đố vui theo sách, các hoạt động văn hóa văn nghệ. Phát động phong trào quyên góp sách trong Nhân dân. Phối hợp với các nhà xuất bản trên địa bàn tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu tác phẩm mới. Thời gian tổ chức từ ngày 15/3 đến 30/4/2023, tại thư viện cấp huyện.

Thư viện cấp xã, Thư viện cộng đồng tổ chức trưng bày sách mới tại thư viện, phòng đọc cơ sở, tổ dân phố với số lượng từ 50 cuốn sách. Phát động phong trào quyên góp sách xây dựng phòng đọc cơ sở. Thời gian tổ chức từ ngày 15/3 đến 30/4/2023, tại thư viện cấp xã, thư viện cộng đồng.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đề nghị Phòng Nếp sống Văn hóa và Gia đình, Thư viện Hà Nội phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã; Hệ thống thư viện công cộng thực hiện kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II tại các quận, huyện, thị xã; gặp mặt các đơn vị tiêu biểu trong công tác tổ chức các hoạt động đạt hiệu quả; báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 3/5/2023 về thư viện Hà Nội (qua Phòng Nghiệp vụ và Phong trào cơ sở), địa chỉ email: tvhnphongtrao@gmail.com.

Thư viện Hà Nội có trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc hệ thống thư viện cấp huyện, thư viện cộng đồng trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II đảm bảo hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế. Phòng Xây dựng nếp sống Văn hóa và Gia đình phối hợp với thư viện Hà Nội tổ chức các buổi giao lưu với Thành Đoàn Hà Nội về chủ đề Sách và Văn hóa đọc. Đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã triển khai các nhiệm vụ theo nội dung được phân công, tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023.

Nguồn: https://zingnews.vn/ha-noi-to-chuc-nhieu-hoat-dong-huong-ung-ngay-sach-va-van-hoa-doc-post1414221.html

Advertisement

Tiếp tục đọc

Xuất Bản

Hội sách tri thức nền tảng tại Hà Nội

Được phát hành

,

Bởi

Lễ hội Tri thức Nền tảng với thông điệp Mở kho tàng thư – Nhiều hơn cả sách, diễn ra vào 24/3-31/3, tại Hà Nội, quy tụ các đơn vị theo đuổi những dòng sách nền tảng.

Xuất bản Việt Nam đang trong một giai đoạn phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt, trong mấy năm trở lại đây, với nhận thức của Nhà nước về tầm quan trọng của phát triển văn hóa đọc, rất nhiều hoạt động đã diễn ra trên quy mô cả nước trong đó có sự bùng nổ của các Hội sách. Tuy nhiên, trong bức tranh đó, chúng ta vẫn chưa nhìn thấy dấu ấn rõ nét của các tri thức nền tảng – vốn đóng vai trò rường cột cho sự phát triển của bất cứ quốc gia nào.

Nhìn ra những mô hình hội sách có lịch sử rất lâu đời cùng quy mô và danh tiếng hàng đầu thế giới như Hội sách Frankfurt, có thể thấy một điểm nổi trội: Hội sách của họ chính là “hàn thử biểu” của các xu hướng nghiên cứu, học thuật, xu hướng tri thức mang tính nền tảng của các vùng đất, các quốc gia, ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Ở những hội sách đó, ta sẽ nhìn thấy diện mạo tinh thần và các động lực phát triển của một nền văn hóa.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, giữa bức tranh sôi động chung của nền xuất bản hiện nay, những dòng sách Kinh điển, Khoa học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Lịch sử, Văn hóa… dường như vẫn trong tình trạng nhỏ bé, phân tán và manh mún. Các đơn vị theo đuổi dòng sách này vẫn âm thầm và đơn độc trong hành trình khó nhọc của mình. Là đơn vị xuất bản chuyên tâm vào các dòng sách tri thức nền tảng, Công ty CP Sách Omega Việt Nam là một trong những đơn vị có những bước tham gia và đóng góp mạnh mẽ hơn để thúc đẩy sự phát triển của các mảng sách này ở Việt Nam.

Ý thức về vấn đề trên, Lễ hội Tri thức Nền tảng được Omega Việt Nam tổ chức tại Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến, Hà Nội, từ ngày 24 đến ngày 31/3.

Advertisement

Lễ hội quy tụ các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trưng bày và giới thiệu sản phẩm, như Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, Nhà xuất bản Tri thức, Nhà xuất bản Thế giới, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia, Book Hunter, Mai Ha Books, Einstein Books and More…

Điểm nhấn của Lễ hội Tri thức Nền tảng chính là thông điệp “Mở kho tàng thư – nhiều hơn cả sách” với các chuỗi các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt: trưng bày, triển lãm sách theo chủ đề và thương hiệu, nhằm hiển thị một bức tranh chung về xuất bản tri thức nền tảng ở Việt Nam; tọa đàm, giới thiệu sách theo chủ đề Lịch sử, Triết học, Âm nhạc như: buổi trò chuyện “Hành trình nhạc Jazz ở Việt Nam qua câu chuyện của nghệ sĩ Quyền Văn Minh” và thưởng thức nhạc Jazz (tối 25/3); tọa đàm “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài” – Einstein Books and More tổ chức (sáng 26/3), trò chuyện “Triết học Aristotle – Những nền tảng cổ xưa trong thời đại mới” – Book Hunter tổ chức (chiều 26/3).

Đại diện Công ty CP Sách Omega Việt Nam chia sẻ: “Lễ hội Tri thức Nền tảng được tổ chức với mong muốn các đơn vị chuyên xuất bản những dòng sách Kinh điển, Khoa học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Lịch sử, Văn hóa… sẽ có một nơi để quy tụ, tương tác, trao đổi và thúc đẩy lẫn nhau. Chúng tôi mong độc giả của các dòng sách này sẽ có một hội sách của riêng mình, nơi bạn có thể tìm được những cuốn sách có hàm lượng tri thức cao mà bạn yêu thích, những cuốn sách ít xuất hiện rộng rãi trên thị trường, thậm chí những cuốn sách quý đã từng xuất bản từ lâu, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng được một không gian giản dị của tri thức, với âm nhạc cổ điển, với hội họa, khoa học, lịch sử… Xa hơn thế, chúng tôi còn mong muốn rồi đây sẽ là nơi các đơn vị xuất bản sẽ giới thiệu đến độc giả không chỉ những cuốn sách đã phát hành, mà còn là các chương trình, các dự đồ xuất bản trong tương lai…”.

Nguồn: https://zingnews.vn/hoi-sach-tri-thuc-nen-tang-tai-ha-noi-post1414231.html

Advertisement
Tiếp tục đọc

Xuất Bản

Webcomic ‘Heartstopper’ chính thức quay trở lại vào tháng 4

Được phát hành

,

Bởi

Bộ truyện tranh mang phong cách webcomic có tên “Heartstopper” đã bị gián đoạn trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tác phẩm sẽ trở lại với người hâm mộ trong tháng tới.

Heartstopper anh 1

Bộ webcomic nổi tiếng sắp quay trở lại.

Sau một thời gian dài gián đoạn, webcomic được yêu thích có tên Heartstopper sẽ trở lại trong tháng 4. Tác phẩm này từng được chuyển thể thành phim trên Netflix TV và có được nhiều thành công lớn. Từ đó, tác phẩm webcomic gốc càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Heartstopper là bộ truyện tranh hài hước lãng mạn (webcomic) về đề tài LGBTQ+ dành cho lứa tuổi mới lớn. Tác phẩm được sáng tác và vẽ bởi Alice Oseman – người vừa chính thức đăng tải thông tin bộ truyện sẽ quay trở lại lên mạng xã hội Instagram gần đây.

Tác phẩm webcomic này kể về mối quan hệ của Nick và Charlie. Họ bắt đầu như những người bạn thân thiết học cùng lớp với nhau tại một trường trung học ở Anh. Dần dần, tình cảm nảy nở nhiều hơn, tỷ lệ thuận với những tình huống hài hước, dí dỏm của tuổi học trò.

Advertisement

Theo ScreenRant, mạch truyện hấp dẫn cùng cách dẫn dắt khéo léo đã giúp tác giả Alice Oseman thu về một lượng người theo dõi khổng lồ và cuồng nhiệt. Việc tác phẩm này được chuyển thể lên Netflix càng lan tỏa thành công rộng rãi hơn.

Heartstopper anh 2

Mối quan hệ giữa Nick và Charlie được nhiều độc giả yêu thích.

Đáng tiếc, đến cuối tháng 5/2022, Alice Oseman buộc phải thông báo sẽ tạm dừng dự án Heartstopper do kiệt sức và quá căng thẳng. Mãi cho tới gần đây, độc giả trung thành mới lại được đón nhận tin vui từ phía tác giả và ekip.

Phần truyện mới của Heartstopper sẽ có sẵn trên nền tảng Tapas, Webtoon và Tumblr ngay ngày 1/4. Theo đó, sau gần một năm gián đoạn, Heartstopper sẽ tiếp tục kể về câu chuyện tình yêu của Nick và Charlie vào năm 2023. Tất nhiên, tác giả tài năng này cũng đã cam kết với người hâm mộ rằng đây không phải một trò đùa ngày Cá tháng Tư. Đó đơn giản là thời điểm thích hợp theo quan điểm của người sáng tác.

Thực tế, câu chuyện lãng mạn xoay quanh Nick và Charlie đang dần đi đến giai đoạn cuối cùng trong tác phẩm. Dù vậy, thời gian gián đoạn dài sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn của Heartstopper. Thay vào đó, những người hâm mộ càng tò mò hơn về kết truyện cũng như những xung đột có thể xảy ra trong mối quan hệ của đôi bạn trẻ.

Nguồn: https://zingnews.vn/webcomic-heartstopper-chinh-thuc-quay-tro-lai-vao-thang-4-post1414101.html

Advertisement

Tiếp tục đọc

Xu hướng