Connect with us

Xuất Bản

Nếu Goku và Saitama đọ sức, ai sẽ thắng

Được phát hành

,

Không có gì phải bàn cãi về sức mạnh của Goku hay Saitama. Họ luôn là tâm điểm của những cuộc tranh luận nảy lửa về sức mạnh. Vậy ai sẽ là người chiến thắng nếu họ đọ sức?

saitama vs goku anh 1
Giữa Goku và Saitama ai mạnh hơn? Ảnh: CBR.

Kể từ khi Dragon Ball ra đời vào năm 1984, Goku đã khẳng định được chỗ đứng và trở thành nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng. Về phía Saitama của One-Punch Man, đây cũng là chàng trai dành được rất nhiều sự yêu mến của độc giả và dần trở thành một hiện tượng.

Người hâm mộ hai bên đã có nhiều tranh luận về người thắng cuộc nếu như trận chiến giữa Goku và Saitama diễn ra. Thực tế, những người ủng hộ Goku có lợi thế hơn một chút vì Dragon Ball có bề dày lịch sử dài hàng thập kỷ.

Tuy nhiên, Saitama cũng không phải dạng vừa khi luôn khẳng định được sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Và dưới đây là góc nhìn của Karlton Vivian của trang CBR.

Khả năng của Goku: Sức mạnh Ki và thể chất Saiyan

Câu chuyện của Dragon Ball bắt đầu bằng các trận đánh ở trình độ võ sư rồi nâng cao dần tới đẳng cấp vũ trụ (thậm chí là đa vũ trụ như trong các phần truyện Dragon Ball Super sau này).

Advertisement

Trong suốt cuộc đời của mình, Goku liên tục mạnh lên thông qua luyện tập và đặc biệt là các trận chiến đối với kẻ thù. Anh ấy ngày một hoàn thiện kỹ năng, khám phá tiềm năng và nâng cấp sức mạnh của mình qua nhiều trạng thái khác nhau.

saitama vs goku anh 2
Goku có thể biến đổi thành nhiều trạng thái khác nhau. Ảnh: CBR.

Bên cạnh các đặc điểm thể chất của người Saiyan, vượt trội hơn người Trái Đất, Goku còn có thể điều khiển năng lượng Ki để tạo ra các đòn đánh mang tính sát thương cao hơn hẳn.

Thực tế, nếu phải so sánh, Goku có xuất phát điểm tốt hơn khi là một người Saiyan, vốn đã nhanh và mạnh vượt xa người bình thường. Còn Saitama, mặc dù sở hữu nguồn sức mạnh khổng lồ nhưng về cơ bản, anh ấy vẫn bắt đầu như một người bình thường cùng chế độ ăn uống, luyện tập nghiêm ngặt.

Khả năng của Saitama: Tốc độ & Sức mạnh siêu phàm

Trong một thế giới đông đúc các siêu anh hùng với sức mạnh rất đa dạng, khả năng của Saitama – tốc độ, sức mạnh, sức bền, sức chịu đựng siêu phàm – có vẻ không quá nổi bật. Tuy nhiên, đứng trước sức mạnh tuyệt đối, hiếm có siêu anh hùng nào (trong One-Punch Man) có thể sánh ngang với anh ấy.

saitama vs goku anh 3
Saitama có sức mạnh thể chất phi lý. Ảnh: CBR.

Về cơ bản, sau một quá trình luyện tập nghiêm khắc, kỷ luật (tuy rằng khá đơn giản) nhưng sức mạnh, tốc độ, phản xạ… mọi thứ liên quan tới thể chất của Saitama đều được thay da đổi thịt. Anh ấy vượt trội hơn người bình thường và cả các siêu anh hùng, siêu phản diện một cách vô lý.

Thậm chí, mạch truyện chính còn cho thấy Saitama chán nản vì sự mạnh mẽ của mình, nó khiến anh trở thành “độc cô cầu bại”. Trên Trái Đất, Saitama luôn phải kìm hãm bản thân. Mãi cho tới khi chiến đấu với Garou ngoài không gian, sức mạnh khủng bố của anh ấy mới bộc lộ phần nào, nó còn vượt qua cả không thời gian.

Kinh nghiệm của Goku: Huấn luyện & Chiến đấu

Sẽ không ngoa khi nói Goku dành cả cuộc đời để chiến đấu và luyện tập. Dù muốn hay không, với bản tính thuần khiết và nhân từ, Goku luôn buộc mình phải mạnh mẽ hơn để có thể chiến đấu chống lại những đối thủ có sức mạnh vượt trội để bảo vệ bạn bè, người thân.

Advertisement
saitama vs goku anh 4
Goku thường mạnh lên nhờ chiến đấu. Ảnh: CBR.

Trong Dragon Ball Z, phòng tập thời gian là địa điểm yêu thích của Goku cùng nhiều chiến binh Z khác khi thời gian trong đó chậm hơn hẳn bình thường, giúp họ có đủ thời gian nâng cao sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, việc liên tục phải chiến đấu với kẻ thù có sức mạnh lớn hơn đã rèn giũa ý chí cũng như kích phát tiềm năng ẩn chứa bên trong chiến binh Saiyan này.

Kinh nghiệm của Saitama: Một đấm!

Hầu hết trận chiến của Saitama đều kết thúc bằng một đòn duy nhất. Dù đối diện với kẻ địch to lớn, mạnh mẽ, tốc độ hay xảo quyệt đến đâu, tất cả những gì Áo choàng Hói cần là một cú đấm trúng đích.

Kể cả lần đụng độ với Garou, dù phải chiến đấu lâu hơn nhưng Saitama không tỏ ra vất vả hay khó khăn gì. Đối diện với mọi đòn tấn công tiệm cận cấp God, Saitama vẫn thong dong.

saitama vs goku anh 5
Saitama thường áp đảo đối thủ. Ảnh: CBR.

Điều này khiến độc giả khó lòng nhận định được giới hạn sức mạnh cũng như tiềm năng của nhân vật này đang còn ẩn giấu bao nhiêu. Không giống như Goku, quá trình “trưởng thành” của Saitama dường như đã kết thúc từ lâu.

Nhưng mỗi lần như vậy, tác giả lại khiến sức mạnh của Saitama thâm hậu thêm một phần, không ai biết đâu mới là giới hạn thực sự. Đó cũng là một trong những điểm hấp dẫn tạo nên thành công của One-Punch Man.

Trong vũ trụ Dragon Ball, Goku chính là ngôi sao sáng nhất. Những chiến công mà anh ấy thực hiện được nhiều vô kể. Đây là nhân vật luôn vượt qua giới hạn và làm những điều không tưởng. Còn về phía Saitama, anh ấy cũng luôn làm độc giả trầm trồ bất ngờ khi liên tục sáng tạo những kỳ tích đầy phi lý.

Vậy ai là người chiến thắng?

Theo CBR, quá khó để nhận định ai sẽ là người chiến thắng khi cả hai đều sở hữu nguồn sức mạnh khổng lồ. Một siêu Saiyan khát khao chiến đấu và chiến thắng sẽ phải đối đầu với một Saitama nghiêm túc mang sức mạnh phi lý?

Advertisement

Goku có khả năng biến hình và sở hữu nhiều đặc điểm Saiyan bẩm sinh. Saitama có sức mạnh đơn giản nhưng tuyệt đối. Kết quả rất sít sao nhưng CBR đánh giá rằng trận đánh sẽ ngang ngửa, người thắng sẽ là kẻ đứng vững lâu hơn khi khả năng tấn công của cả hai đều quá xuất sắc. Cuối cùng, có thể Saitama sẽ trụ lại sau cùng bởi sức bền vô lý của mình.

Cũng có thể sẽ là một kết quả khác nhưng dù kết quả ra sao, sau một trận chiến huyền thoại như vậy, hai nhân vật đầy thuần khiết, vô tư của chúng ta chắc chắn sẽ vui vẻ bắt tay nhau và cùng đi ăn để kỷ niệm trận đánh đáng nhớ ấy.

Nguồn: https://zingnews.vn/goku-va-saitama-ai-se-thang-post1380287.html

Advertisement
Tiếp tục đọc
Quảng cáo
Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xuất Bản

Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc

Được phát hành

,

Bởi

Theo Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023 có thông điệp “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”.

Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Theo đó, Hà Nội huy động mọi nguồn lực xã hội để tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II theo hướng đa dạng, phong phú, kết hợp các hoạt động truyền thống với phương thức tổ chức hiện đại theo xu thế phát triển của xuất bản điện tử; đưa ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số để tạo ra giá trị mới, kết nối các hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II từ thành phố tới cơ sở.

Ngay Sach Viet Nam anh 1

Cụ thể, 100% thư viện cấp huyện, thư viện cấp xã, thư viện cộng đồng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Nội dung và hình thức các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, huy động tối đa các nguồn lực xã hội hóa tham gia vào việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Sở Văn hóa và Thể thao giao Trung tâm Thông tin Triển lãm phối hợp với thư viện Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã, hệ thống thư viện công cộng đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong thời gian từ 15/3 đến 1/5, với các nội dung: Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nội dung Luật Thư viện, Nghị định số 93/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; đề án về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2025 định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, của thành phố Hà Nội.

Advertisement

Đẩy mạnh thông tin, giáo dục, truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vị trí vai trò của thư viện và phát triển văn hóa đọc, các chính sách của Nhà nước về đầu tư, hỗ trợ và đẩy mạnh xã hội hóa để phát triển sự nghiệp thư viện và văn hóa đọc; về Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, vai trò, vị trí của sách đối với đời sống xã hội; giới thiệu các cuốn sách hay, tôn vinh các điển hình tiêu biểu trong phong trào đọc sách, quảng bá sách, lưu giữ sách đến với cộng đồng.

Đẩy mạnh tuyên truyền trực quan: Treo pano, áp phích, băng rôn tại các thư viện, phòng đọc cơ sở trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung vào nội dung phong trào đọc sách, lan tỏa tri thức, nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam cho nhân dân tại địa phương. Khai thác triệt để nguồn lực về khoa học công nghệ, sử dụng các hình thức đa dạng trên không gian mạng để tổ chức các hoạt động quảng bá về văn hóa đọc.

Sở Văn hóa và Thể thao giao Thư viện Hà Nội là đơn vị thực hiện tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam cấp Thành phố. Các hoạt động hưởng ứng gồm: Trưng bày, triển lãm sách (từ 500 tên sách) về thành tựu đổi mới, thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ trong đời sống xã hội; Quá trình chuyển đổi số trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; giới thiệu những tác phẩm nổi bật trong thời kỳ mới.

Thư viện xếp sách nghệ thuật theo từng chủ đề. Tọa đàm, giao lưu các mô hình đọc sách hay, sáng tạo; gia đình tiêu biểu trong phong trào đọc sách. Giao lưu tác giả – tác phẩm với chủ đề “Sách và Văn hoá đọc”; hướng dẫn kỹ năng chọn sách và đọc sách hiệu quả; kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách hữu ích, an toàn; cách sử dụng sách điện tử, thư viện điện tử (tra cứu, đưa nội dung tài liệu lên mạng, phát triển kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin).

Thi vẽ tranh theo sách cho thiếu nhi, viết cảm nhận về cuốn sách yêu thích. Phát động phong trào quyên góp sách, trang thiết bị đọc sách tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các phòng đọc cơ sở trên địa bàn thành phố; phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thành phố Hà Nội lần thứ III. Phối hợp với các Nhà xuất bản tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu tác phẩm mới. Thời gian dự kiến từ ngày 15 đến 21/4, tại Thư viện Hà Nội.

Advertisement

Thư viện cấp huyện tổ chức trưng bày, triển lãm sách, xếp sách nghệ thuật với số lượng từ 300 tên sách. Nói chuyện chuyên đề về “Sách và Văn hoá đọc”. Tổ chức các câu lạc bộ về sách, câu lạc bộ bạn đọc. Tổ chức thi vẽ tranh theo sách cho thiếu nhi. Tổ chức các trò chơi đố vui theo sách, các hoạt động văn hóa văn nghệ. Phát động phong trào quyên góp sách trong Nhân dân. Phối hợp với các nhà xuất bản trên địa bàn tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu tác phẩm mới. Thời gian tổ chức từ ngày 15/3 đến 30/4/2023, tại thư viện cấp huyện.

Thư viện cấp xã, Thư viện cộng đồng tổ chức trưng bày sách mới tại thư viện, phòng đọc cơ sở, tổ dân phố với số lượng từ 50 cuốn sách. Phát động phong trào quyên góp sách xây dựng phòng đọc cơ sở. Thời gian tổ chức từ ngày 15/3 đến 30/4/2023, tại thư viện cấp xã, thư viện cộng đồng.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đề nghị Phòng Nếp sống Văn hóa và Gia đình, Thư viện Hà Nội phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã; Hệ thống thư viện công cộng thực hiện kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II tại các quận, huyện, thị xã; gặp mặt các đơn vị tiêu biểu trong công tác tổ chức các hoạt động đạt hiệu quả; báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 3/5/2023 về thư viện Hà Nội (qua Phòng Nghiệp vụ và Phong trào cơ sở), địa chỉ email: tvhnphongtrao@gmail.com.

Thư viện Hà Nội có trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc hệ thống thư viện cấp huyện, thư viện cộng đồng trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II đảm bảo hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế. Phòng Xây dựng nếp sống Văn hóa và Gia đình phối hợp với thư viện Hà Nội tổ chức các buổi giao lưu với Thành Đoàn Hà Nội về chủ đề Sách và Văn hóa đọc. Đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã triển khai các nhiệm vụ theo nội dung được phân công, tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II năm 2023.

Nguồn: https://zingnews.vn/ha-noi-to-chuc-nhieu-hoat-dong-huong-ung-ngay-sach-va-van-hoa-doc-post1414221.html

Advertisement

Tiếp tục đọc

Xuất Bản

Hội sách tri thức nền tảng tại Hà Nội

Được phát hành

,

Bởi

Lễ hội Tri thức Nền tảng với thông điệp Mở kho tàng thư – Nhiều hơn cả sách, diễn ra vào 24/3-31/3, tại Hà Nội, quy tụ các đơn vị theo đuổi những dòng sách nền tảng.

Xuất bản Việt Nam đang trong một giai đoạn phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt, trong mấy năm trở lại đây, với nhận thức của Nhà nước về tầm quan trọng của phát triển văn hóa đọc, rất nhiều hoạt động đã diễn ra trên quy mô cả nước trong đó có sự bùng nổ của các Hội sách. Tuy nhiên, trong bức tranh đó, chúng ta vẫn chưa nhìn thấy dấu ấn rõ nét của các tri thức nền tảng – vốn đóng vai trò rường cột cho sự phát triển của bất cứ quốc gia nào.

Nhìn ra những mô hình hội sách có lịch sử rất lâu đời cùng quy mô và danh tiếng hàng đầu thế giới như Hội sách Frankfurt, có thể thấy một điểm nổi trội: Hội sách của họ chính là “hàn thử biểu” của các xu hướng nghiên cứu, học thuật, xu hướng tri thức mang tính nền tảng của các vùng đất, các quốc gia, ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Ở những hội sách đó, ta sẽ nhìn thấy diện mạo tinh thần và các động lực phát triển của một nền văn hóa.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, giữa bức tranh sôi động chung của nền xuất bản hiện nay, những dòng sách Kinh điển, Khoa học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Lịch sử, Văn hóa… dường như vẫn trong tình trạng nhỏ bé, phân tán và manh mún. Các đơn vị theo đuổi dòng sách này vẫn âm thầm và đơn độc trong hành trình khó nhọc của mình. Là đơn vị xuất bản chuyên tâm vào các dòng sách tri thức nền tảng, Công ty CP Sách Omega Việt Nam là một trong những đơn vị có những bước tham gia và đóng góp mạnh mẽ hơn để thúc đẩy sự phát triển của các mảng sách này ở Việt Nam.

Ý thức về vấn đề trên, Lễ hội Tri thức Nền tảng được Omega Việt Nam tổ chức tại Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến, Hà Nội, từ ngày 24 đến ngày 31/3.

Advertisement

Lễ hội quy tụ các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trưng bày và giới thiệu sản phẩm, như Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, Nhà xuất bản Tri thức, Nhà xuất bản Thế giới, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia, Book Hunter, Mai Ha Books, Einstein Books and More…

Điểm nhấn của Lễ hội Tri thức Nền tảng chính là thông điệp “Mở kho tàng thư – nhiều hơn cả sách” với các chuỗi các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt: trưng bày, triển lãm sách theo chủ đề và thương hiệu, nhằm hiển thị một bức tranh chung về xuất bản tri thức nền tảng ở Việt Nam; tọa đàm, giới thiệu sách theo chủ đề Lịch sử, Triết học, Âm nhạc như: buổi trò chuyện “Hành trình nhạc Jazz ở Việt Nam qua câu chuyện của nghệ sĩ Quyền Văn Minh” và thưởng thức nhạc Jazz (tối 25/3); tọa đàm “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài” – Einstein Books and More tổ chức (sáng 26/3), trò chuyện “Triết học Aristotle – Những nền tảng cổ xưa trong thời đại mới” – Book Hunter tổ chức (chiều 26/3).

Đại diện Công ty CP Sách Omega Việt Nam chia sẻ: “Lễ hội Tri thức Nền tảng được tổ chức với mong muốn các đơn vị chuyên xuất bản những dòng sách Kinh điển, Khoa học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Lịch sử, Văn hóa… sẽ có một nơi để quy tụ, tương tác, trao đổi và thúc đẩy lẫn nhau. Chúng tôi mong độc giả của các dòng sách này sẽ có một hội sách của riêng mình, nơi bạn có thể tìm được những cuốn sách có hàm lượng tri thức cao mà bạn yêu thích, những cuốn sách ít xuất hiện rộng rãi trên thị trường, thậm chí những cuốn sách quý đã từng xuất bản từ lâu, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng được một không gian giản dị của tri thức, với âm nhạc cổ điển, với hội họa, khoa học, lịch sử… Xa hơn thế, chúng tôi còn mong muốn rồi đây sẽ là nơi các đơn vị xuất bản sẽ giới thiệu đến độc giả không chỉ những cuốn sách đã phát hành, mà còn là các chương trình, các dự đồ xuất bản trong tương lai…”.

Nguồn: https://zingnews.vn/hoi-sach-tri-thuc-nen-tang-tai-ha-noi-post1414231.html

Advertisement
Tiếp tục đọc

Xuất Bản

Webcomic ‘Heartstopper’ chính thức quay trở lại vào tháng 4

Được phát hành

,

Bởi

Bộ truyện tranh mang phong cách webcomic có tên “Heartstopper” đã bị gián đoạn trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tác phẩm sẽ trở lại với người hâm mộ trong tháng tới.

Heartstopper anh 1

Bộ webcomic nổi tiếng sắp quay trở lại.

Sau một thời gian dài gián đoạn, webcomic được yêu thích có tên Heartstopper sẽ trở lại trong tháng 4. Tác phẩm này từng được chuyển thể thành phim trên Netflix TV và có được nhiều thành công lớn. Từ đó, tác phẩm webcomic gốc càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Heartstopper là bộ truyện tranh hài hước lãng mạn (webcomic) về đề tài LGBTQ+ dành cho lứa tuổi mới lớn. Tác phẩm được sáng tác và vẽ bởi Alice Oseman – người vừa chính thức đăng tải thông tin bộ truyện sẽ quay trở lại lên mạng xã hội Instagram gần đây.

Tác phẩm webcomic này kể về mối quan hệ của Nick và Charlie. Họ bắt đầu như những người bạn thân thiết học cùng lớp với nhau tại một trường trung học ở Anh. Dần dần, tình cảm nảy nở nhiều hơn, tỷ lệ thuận với những tình huống hài hước, dí dỏm của tuổi học trò.

Advertisement

Theo ScreenRant, mạch truyện hấp dẫn cùng cách dẫn dắt khéo léo đã giúp tác giả Alice Oseman thu về một lượng người theo dõi khổng lồ và cuồng nhiệt. Việc tác phẩm này được chuyển thể lên Netflix càng lan tỏa thành công rộng rãi hơn.

Heartstopper anh 2

Mối quan hệ giữa Nick và Charlie được nhiều độc giả yêu thích.

Đáng tiếc, đến cuối tháng 5/2022, Alice Oseman buộc phải thông báo sẽ tạm dừng dự án Heartstopper do kiệt sức và quá căng thẳng. Mãi cho tới gần đây, độc giả trung thành mới lại được đón nhận tin vui từ phía tác giả và ekip.

Phần truyện mới của Heartstopper sẽ có sẵn trên nền tảng Tapas, Webtoon và Tumblr ngay ngày 1/4. Theo đó, sau gần một năm gián đoạn, Heartstopper sẽ tiếp tục kể về câu chuyện tình yêu của Nick và Charlie vào năm 2023. Tất nhiên, tác giả tài năng này cũng đã cam kết với người hâm mộ rằng đây không phải một trò đùa ngày Cá tháng Tư. Đó đơn giản là thời điểm thích hợp theo quan điểm của người sáng tác.

Thực tế, câu chuyện lãng mạn xoay quanh Nick và Charlie đang dần đi đến giai đoạn cuối cùng trong tác phẩm. Dù vậy, thời gian gián đoạn dài sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn của Heartstopper. Thay vào đó, những người hâm mộ càng tò mò hơn về kết truyện cũng như những xung đột có thể xảy ra trong mối quan hệ của đôi bạn trẻ.

Nguồn: https://zingnews.vn/webcomic-heartstopper-chinh-thuc-quay-tro-lai-vao-thang-4-post1414101.html

Advertisement

Tiếp tục đọc

Xu hướng